Diễn đàn đầu tư tài chính Da Vinci Academy

Share This Post

Bài viết mới / Báo cáo phân tích Da Vinci

Nhận định chứng khoán: TCM- Cổ phiếu đáng chú ý nửa cuối năm 2018.

Nhận định chứng khoán: TCM- Cổ phiếu đáng chú ý nửa cuối năm 2018.

TCM là kí hiệu mã cổ phiếu của công ty cổ phần Dệt May Thành Công trên thị trường chứng khoán được thành lập năm 1967.Hãng Tái Thành Kỹ Nghệ Dệt được thành lập năm 1967. Tháng 8/1976, được chuyển thành Xí Nghiệp Quốc Doanh với tên gọi nhà máy dệt Tài Thành, sau đó lần lượt đổi tên thành Nhà Máy Dệt Thành Công, công ty Dệt Thành Công. Năm 2000, đổi tên thành Công Ty Dệt May Thành Công. Tháng 07/2006, chuyển đổi hình thức hoạt động thành Công Ty Cổ Phần Dệt May Thành Công.

chứng-khoán

Nhận định chứng khoán:TCM

Nhận định:
Cổ phiếu TCM đang trong xu hướng giảm kể từ vùng đỉnh tháng 7/2017 đến tháng 7/2018 cổ phiếu đã giảm gần 50% giá trị. Đây là mức giảm khá mạnh với một cổ phiếu đầu ngành như TCM.
Hiện tại trong 3 tuần vừa qua giá đã có nhịp tăng khá mạnh 15%, vượt qua vùng kháng cự ngắn hạn 18.5. Mục tiêu tiếp theo là vùng kháng cự 22.2, tuy nhiên về trung hạn xu hướng tăng chưa được ủng hộ. Đồng thời nhịp tăng ngắn hạn hiện tại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro 0,24% khi xu hướng chung của thị trường chưa thực sự xác nhận cho một nhịp tăng mới.

Đây là cổ phiếu đáng chú ý trong nửa cuối năm 2018 khi xuất khẩu dệt may nói chung đang có nhiều tín hiệu khả quan. Những thông tin chi tiết cụ thể về TCM, thị trường hay các cổ phiếu tiề m năng: chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết và cụ thể hơn trong các báo cáo phân tích của Da Vinci.

Link đăng kí dùng thử báo cáo MIỄN PHÍ: https://goo.gl/forms/ckmSlnV2wxOazDKm2

Da Vinci sẽ có những nhận định tổng quan về các mã cổ phiếu đáng chú ý trong thời gian tới. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi qua website hoặc facebook để cập nhật các thông tin hữu ích về đầu tư chứng khoán nhé !!

Có thể bạn quan tâm đến:  Chứng khoán, đầu tư chứng khoán, phân tích kỹ thuật,

Share This Post

Quên mật khẩu

Đăng ký